หมวดหมู่: ดูดวง


“หมอซัน” เผยวิธีดูคู่วาสนา เสริมดวงรวยรุ่ง “ปีระกา 2560”

กรกฎาคม 25, 2017

ดูดวง

ปิดความเห็น บน “หมอซัน” เผยวิธีดูคู่วาสนา เสริมดวงรวยรุ่ง “ปีระกา 2560”


“หมอซัน ราชาโชคคเณชานี” ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ได้กล่าวว่า…..ดวงปีระกา 2560 นักกษัตริย์ ปีระกา ไม่ถูกกับปีเถาะ มะเมีย ชวด ฮวงจุ้ยปีระกา เสริม 5 ธาตุคือ ดิน น้ำ ไม้ ไฟ ทอง

และเผยลักษณธบ้านคนจะรวยให้ทำโดมสีทอง ไว้ด้านบนเหมือนฮวงจุ้ยพระราชวังต้องห้ามของประเทศจีน ซึ่งถ้าจะดูๆ ฮวงจุ้ยแบบนี้ ก็จะไปคล้ายกับพระราชวัง บ้านเศรษฐีหลายคน รวมถึงคล้ายทำเนียบขาว ซึ่งเป็นฮวงจุ้ยเสริมบารมี ร่ำรวย อำนาจ ส่วนหน้าบ้าน ถ้ามองฮวงจุ้ยบ้าน ของเจ้าสัว CP ท่านก๊กมิ้น

ดูหน้าบ้านเป็นเหรียญทอง หมายถึงความร่ำรวยเสริมรวย ล้อมรอบ กระเบื้องเพชรตัดเพชร หมายถึงตัดศัตรู ล้อมด้วยสะพานข้ามดาวทั้ง 4 มุม หมายถึงการติดต่อสื่อสารทั่วทั้งรอบทิศ เสริมด้วยบ่อน้ำเรียกทรัพย์นำพาพลังทั้ง 4 ทิศ บ้านหงส์แดง ต้องโล่ง หลังบ้านเต่าดำ หรือมีภูเขาโอบอุ้ม

ปีระกา ควรแก้ชงเสริมดวงด้วยการทำบุญ ปล่อยปลา ปล่อยนก บริจาคโลหิต ไหว้เทพเจ้าไท้ส่วนซึ้ง ส่วนโหงวเฮ้ง คนร่ำรวยคือคนที่ใบหน้าเรียวยาว หูยาว ตาหรี่ๆ แบบมีเสน่ห์ แขนไม่ยาวมาก มือเล็บเรียวงาม จมูกคมชัด เดินแบบสง่างาม คือ “โหงวเฮ้งคนหน้าเหมือนไก่”

 

ส่วนคนดังคนเซเลป คนที่ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วได้ตังค์ ทำขายตรง ทำเครือข่าย แล้วรุ่ง คือ ฟิล์ม รัฐภูมิ , พอล ตีสิบ , ดร. ยุ้ย กันธิมา Mrs. International 2016 จะมีชื่อเสียง รวยทรัพย์ บริวารดี มีความเป็นผู้นำสูง มีคนนับหน้าถือตา ชอบแต่งตัว เป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีแต่คนเอาเงินมาให้ มีคนรัก ชอบพอ

คนปีระกา มีบริวารเป็นคนหลากหลายทางเพศ เสริมบารมี เสริมงาน หากได้แฟนได้คู่เสริมบารมีรวยรุ่งได้แก่ ปีมะเส็ง งูเล็ก , คู่พอใช้ได้แก่ ปีฉลู กุน วอก มะโรง , คู่พอได้ คือ ปีชวด   ในการแก้ชงนั้นคนปีระกาควรแก้ชงเสริมดวงด้วยการ ทำบุญปล่อยปลา ปล่อยนก บริจาคโลหิต ไหว้เทพเจ้าไท้ส่วนซึ้ง