แนะนำสถานที่ที่มีดอกไม้สวยอาหารอร่อยที่เมืองปราจีน 

มกราคม 10, 2020

ท่องเที่ยว

ปิดความเห็น บน แนะนำสถานที่ที่มีดอกไม้สวยอาหารอร่อยที่เมืองปราจีน 


เมืองปราจีน

เมืองปราจีน  พาชมดอกไม้สวยอาหารอร่อย 

      เมืองปราจีน  ก่อนหน้านี้เคยพาเที่ยวในตัวเมืองปราจีนและการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์กันมาแล้ว ครั้งนี้จะพาไปเที่ยวพักผ่อนสบายๆหาจุดถ่ายรูปสวย แต่ยังคงอยู่ในตัวเมืองของปราจีนกันนะค่ะ

เริ่มจาก ดาษดา แกลาลี่

หากใครที่ชื่นชอบความสวยงามของดอกไม้นานาพันธ์ที่นี่ตอบโจทย์ให้คุณได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นสถานที่การจัดแสดงพันธุ์ไม้และดอกไม้ ซึ่งที่นี่จะมีการจัดแสดงเทศกาลดอกไม้สวยๆทุกปี หากใครสนใจเข้าชม สามารถไปชมงานได้ในช่วงเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ แต่ถ้าไม่ใช้ช่วงจัดงานก็ยังมีดอกไม้พันธุ์สวยๆให้เราสามารถเข้ามาชมได้ตลอดนะคะเพราะเขาจะมีการนำต้นไม้ที่บานตามฤดูกาลหรือดอกไม้เทศกาลมาประดับให้มีความสวยงามตลอดและที่นี่จะยังร้านอาหารให้เราทานแบบชิวชิว กินข้าวไปชมความงามของดอกไม้ไป ซึ่งนอกจากจะมีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายได้ตามสบายแล้ว

ยังมีร้ายขายต้นไม้ดอกไม้ให้เราซื้อติดมือกลับบ้านด้วยค่ะ หากใครที่คิดว่าที่นี่เหมือนกับสวนดอกไม้ทั่วๆไปคิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากและทุกที่ที่เราเดินทางจะมีการสร้างซุ้มดอกไม้ไว้อย่างสวยงามมีมุมให้สำหรับเด็กเล็กไว้พักผ่อนด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่สามารถอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ

พาไปชมความงามของดอกไม้กันแล้ว รอบนี้ไปชมบ้านสมุนไพรกันบ้างดีกว่าค่ะ

สำหรับสถานที่ที่จะพาไปอีกที่ในวันนี้คือ บ้านเล่าเรื่องสมุนไพร หากใครที่มาเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีไม่ควรพลาดที่จะแวะมาที่นี่เลยค่ะ เพราะที่นี่คือจังหวัดที่ติด 1 ใน 4 ของประเทศเรื่องมีความโดดเด่นในเรื่องของสมุนไพรเชียวนะคะ จุดเด่นของที่นี่คือ ร้านอาหารที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่นำสมุนไพรไทยมาปรุงเป็นอาหาร สำหรับคนรักสุขภาพต้องชอบร้านนี้แน่ๆเลยค่ะ

สำหรับร้านนี้มีการดัดแปลงเอาบ้านที่มีลักษณะเก่าแก่สีขาวมาปลูกไว้ใต้ต้นไม้ใหญ่  สำหรับที่นี่จะเน้นการตกแต่งสถานที่ให้เป็นสีขาวสะอาดตา นอกจากเราจะมานั่งทานอาหารอร่อยๆและหามุมสวยๆสำหรับถ่ายรูปกันแล้ว ที่นี่ยังมีมุมให้อ่านหนังสือเพลินๆอีกด้วย บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสายรักธรรมชาติควรมาที่นี่มากๆ เพราะสวยทั้งด้านในของร้านและนอกร้านเลยทีเดียว

สถานที่ก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นอกจากจะไม่ร้อนแล้วยังสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดอีกด้วย ถือได้ว่ามาที่นี่เพลินทั้งตา เพลินทั้งใจและอิ่มท้องกันเลยเชียว หากใครที่สนใจจะเดินทางมาที่นี่ ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 น. นะคะ

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ฝากขั้นต่ำ 100